THẺ TREO


Thẻ treo chính là một trong những sản phẩm “nhỏ mà có võ” trong sản xuất kinh doanh. Ngoài tên thẻ treo, chúng ta còn có thể gọi là tag treo. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thẻ treo, tag treo ở mọi nơi.Thẻ treo, tag treo sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được khách hàng ghi nhớ, tạo được ấn tượng ban đầu cho sản phẩm .

In Thẻ treo, tag treo là việc không kém phần quan trọng cho một nhãn hàng. Một sản phẩm khi được gắn thẻ treo, tag treo sẽ tạo nên cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm, đưa sản phẩm lên một tầm cao mới cho doanh nghiệp.

Chất liệu giấy in thẻ treo chất lượng nhất.

Một thẻ treo đẹp, sang trọng cần kết hợp các yếu tố sau: Thứ nhất là thiết kế phải độc đáo, mới mẻ, sang trọng. Thứ hai là chất liệu giấy in phải phù hợp. Chúng tôi gởi đến quý khách hàng các loại giấy chuyên dụng như sau: Giấy Ivory, Giấy Couche, Giấy Bristol, Giấy Duplex, Đặc biệt, hiện nay mọi người rất chuộng loại giấy Kraft.

In Thẻ treo ép kim – dập chìm – dập nổi

Bạn muốn mẫu thẻ treo của mình thật độc đáo và nổi bật? Bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần mua đầu tiên. Mẫu thẻ treo ép kim, dập chìm, dập nổi kết hợp với màu mực in đậm sẽ khiến thương hiệu của bạn trở nên bắt mắt.

Thẻ treo hình khối sáng tạo, ngộ nghĩnh

Các thiết kế từ hình khối luôn đem tới sự trẻ trung, tươi mới. Đôi khi rất ngộ nghĩnh, dễ thương và nhiều liên tưởng thú vị, phù hợp với trẻ em. Được in dưới dạng hình thiết kế sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng.

Thẻ treo cơ bản thông dụng

Các mẫu thẻ treo cơ bản đã được sử dụng từ hàng chục năm nay. Mặc dù kiểu dáng phổ biến này ít gây được ấn tượng nhưng nhìn chung giá thành rất hợp lý. Đôi khi, chính sự đơn giản này lại tạo nên điểm nhấn cho thẻ.

In thẻ treo dập đôi đẳng cấp

Thẻ treo quần áo là một trong những bộ nhận diện thương hiệu không thể thiếu khi kinh doanh. Từ các cửa hàng quần áo nhỏ lẻ đến shop thời trang lớn đều có mẫu thẻ treo riêng. dập đôi thường được các thương hiệu cao cấp lựa chọn. Đây cũng là một cách để chứng minh đẳng cấp và danh tiếng của bạn.

Nếu bạn đã, đang và chuẩn bị kinh doanh, mong rằng những chia sẻ của Niềm Tin Việt sẽ giúp ích cho bạn trong việc khẳng định thương hiệu. Chúc sự nghiệp của bạn phát triển rực rỡ!

 

in the treo 1
in the treoin the treo
in the treoin the treo
in the treoin the treo
HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY IN ẤN NIỀM TIN VIỆT CHÚNG TÔI, BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT CÁC SẢN PHẨM IN HIỆN NAY
LIÊN HỆ NGAY 0908 789 185 (Ms. PHƯỢNG) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: