IN TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN

In tem chống giả công nghệ mới

In tem chống giả Hologram hiện nay có nhiều loại: Tem chống giả thường, tem chống giả công nghệ mới, tem chống giả dạng thông màu với chi phí in ấn giá rẻ.

– Hiện nay, trên thị trường ưa chuộng 4 kiểu dáng tem chống giả đó là hình chữ nhật, tròn, elip, hình vuông. Ngoài ra, công nghệ in tem chống giả còn in được các hình dạng khác như hình lục giác, hình răng cưa, hình hoa, …Công ty in ấn Niềm Tin Việt nhận đặt hàng tất cả các hình dạng tùy theo yêu cầu của quý Khách.

– Tem chống giả dù là công nghệ nào thì đều dùng chung một công nghệ in là bắn laser lên bề mặt in để tạo ra các đường nét và chi tiết hoa văn. Công nghệ in tem chống giả không in giống như cách in thông thường là in mực. Đặc điểm của tem chống giả Hologram đó là khi đã dán tem lên sản phẩm, nếu bóc tem, tem sẽ bị bong lớp màng phía trên ra khỏi tem, phần nền vẫn dính chết trên sản phẩm. Với công nghệ này, tem chống giả vừa có khả năng chống giả, vừa có khả năng bảo hành.

in tem chống giả, tem 7 màu, tem Hologram

In tem chống giả tại công ty Niềm Tin Việt:

+ In tem chống giả cần những thủ tục giấy tờ cần thiết nào:

– Giấy phép kinh doanh (có công chứng).
– Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cần in tem chống giả.
– Giấy uỷ quyền và hợp đồng (Công ty Niềm Tin Việt sẽ cung cấp mẫu)

In tem chống giả số lượng nhỏ

  • In tem chống giả theo yêu cầu được tính theo lô, giá 1 lô tem 4,5 triệu đến 6 triệu, số lượng từ 20.000 đến 200.000 con.
  • Tuy nhiên có thể in với số lượng nhỏ từ 1.000 tem giá 200đ đến 450đ/con.
  • Nền in tem chống giả Hologram đã có hoa văn 7 màu với kích thước tròn (1×1)cm và tem hình chữ nhật bo góc(1×2)cm sau đó in nội dung theo yêu cầu bằng mực.
  • Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

>> Xem thêm >>

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: