Những điều cần lưu ý khi đặt in túi giấy

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẶT IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ
In túi giấy giá rẻ nên lựa chọn giấy như thế nào?
Tùy vào nhu cầu in túi giấy mà chúng ta lựa chọn loại giấy và định lượng cho phù hợp.
– Đối với những túi giấy số lượng ít, cần đẹp mắt và sang trọng để tặng trong các sự kiện, thì chúng ta cần chọn loại giấy tốt, định lượng giấy dày, để túi cứng, thể hiện sự sang trọng.
– Đối với những cửa hàng kinh doanh thì nên chọn loại giấy phù hợp, giá phải chăng, càng tiết kiệm càng tốt, thông thường người ta thường sử dụng giấy Couche (loại giấy này có tính dẻo và dai, bóng sáng), khi cán màng lên sẽ tăng độ chịu lực hơn.
– Đối với những túi giấy dùng để dựng những sản phẩm nặng như chai rượu, nước ngọt, … thì cần dùng loại giấy có định lượng giầy từ 300gsm trở lên. Để đảm bảo khi đựng sản phẩm không bị bung đế.
In túi giấy giá rẻ nên chọn nhà in uy tín.
Để đảm bảo màu in ra tốt, bạn cần lựa chọn nhà in uy tín và nên đề nghị được coi bài in. Vì nếu không, sản phẩm sau in của bạn sẽ gặp một trong những tình trạng như: màu không đều, trong cùng 1 tờ in chỗ đậm chỗ nhạt, những dấu tròn nhỏ xuất hiện, màu không chuẩn. không mịn, …
In túi giấy giá rẻ nên chú ý những điểm nào khi thành phẩm
– Mỗi bài in sẽ có mỗi cách xử lý thành phẩm khác nhau. Thường thấy nhất là các lỗi: Cán màng bị dộp để nổi bọt khí, trong quá trình in phủ nhiều bột nên khi cán màng bị nhám, đế dán không kỹ dễ bị bung, các lỗi về ép kim, ….
     Hiện nay, nhu cầu in túi giấy giá rẻ đang rất lớn, khi mà các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng túi giấy không chỉ sử dụng để chứa đựng sản phẩm, mà túi giấy còn có vai trò như một kênh Marketing thương hiệu. Do đó, các doanh nghiệp rất cần một sản phẩm túi giấy đẹp về hình thức, tốt về chất liệu mà giá cả lại hợp lý. Đến với công ty in ấn Niềm Tin Việt , chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp xây dựng và phát triển cho doanh nghiệp thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu như tờ rơi, brochure, catalogue, folder,… Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu in túi giấy giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.
Contact Me on Zalo
0908.789.185