IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

1. In tờ rơi giá rẻ để làm gì?

– Tờ rơi – tờ gấp là một công cụ quảng cáo đại trà, có thể sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp đến tay khách hàng, có thể dùng trong các sự kiện, có thể để ở văn phòng để quảng bá cho khách hàng tới công ty, …
In tờ rơi giá rẻ hay tờ bướm, tờ gấp là một dạng tờ giấy rời, dùng để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, sản phẩm, dịch vụ nào đó.
– In tờ rơi giá rẻ thường được in với số lượng lớn, in offset hàng loạt rồi đem phát miễn phí cho người tiêu dùng. Có thể được dán lên tường, bảng thông tin, những nơi diễn ra sự kiện, tiêu biểu hơn là phát cho người đi đường tại các ngã 3, ngã 4.
– Tờ rơi có tính thiết yếu, với hình thức là thông tin tự do, thu hút sự chú ý ở những nơi công cộng. Vì tính chất đơn giản, dùng để quảng cáo nhanh một sản phẩm hay dịch vụ nào đó của in tờ rơi giá rẻ mà tờ rơi có đặc điểm là hình thức và lượng thông tin truyền tải phải ngắn gọn nhưng đầy đủ.
– Với chi phí thấp, thời gian in nhanh chóng, hiệu quả cao trong việc quảng bá tới khách hàng, vậy nên in tờ rơi giá rẻ ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng.
in to roi gia re 3

2. In tờ rơi giá rẻ bằng chất liệu gì?

– Bởi yếu tố giá thành in tờ rơi , người ta thường dùng loại giấy C120-C150 gsm, thường thì tờ rơi – tờ gấp – tờ bướm rất ít khi in giấy dày hay giấy nghệ thuật, bới tính đại trà và dùng trong thời gian ngắn của nó.
– Vì các lý do trên mà vấn đề thiết kế in tờ rơi giá rẻ phải được đảm bảo những yếu tố như hình ảnh, nét thẩm mỹ, bố cục, thông tin sản phẩm, dễ hiểu, dễ đọc, cô đọng, hàm xúc, màu sắc bắt mắt, …

3. In tờ rơi giá rẻ có những ưu điểm nào?

– Ngày nay, với công nghệ in ấn ngày càng phát triển, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, điện tử, nhiều doanh nghiệp, công ty đã dùng hình thức quảng cáo trên mạng như SEO, rao vặt, mặc dù những hình thức này đang rất ưu chuộng, tuy nhiên chúng lại mang tính chất lâu dài, phải có thời gian thì mới có hiệu quả, khách hàng mới biết đến. Tờ rơi vẫn dễ sử dụng hơn hết.
– Mặt khác, những khách hàng là công ty lớn thường chọn quảng cáo trên tivi, mà chi phí quảng cáo trên tivi thì khá cao.  Nhược điểm của quảng cáo trên tivi nữa là người dùng ít dành thời gian để xem tivi, hoặc khi tới quảng cáo, người tiêu dùng thường chuyển kênh. Do đó, quảng cáo trên truyền hình không còn là thế mạnh nữa. In tờ rơi giá rẻ lại lên ngôi.
– Với những ưu nhược điểm của các công cụ quảng cáo khác, thì tờ rơi hiện đang là một xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến, vừa mang lại lợi nhuận, vừa giảm được một phần chi phí khá cao cho việc quảng bá doanh nghiệp.

4. In tờ rơi giá rẻ với những thử nghiệm.

– Mặc cho sự phổ biến của internet marketing, thì in tờ rơi giá rẻ và thư tay vẫn là cách hiệu quả để quảng cáo, bán hàng. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp, công ty mới bắt đầu kinh doanh thì việc quảng cáo bằng tờ rơi là tối ưu nhất, bởi nó dễ dàng và ít tốn kém nhất trong các loại hình quảng cáo hiện nay.
– Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, không muốn tiêu tốn quá nhiều công sức hay tiền bạc để thực hiện chiến dịch phát tờ rơi, thì bạn có thể thử nghiệm để xem hình thức này có hiệu quả như những gì mọi người thường nói hay không?

* In tờ rơi – sao bạn không thử đầu tư cho việc sáng tạo nội dung ?

    Bạn hãy chuẩn bị một nội dung để in tờ rơi giá rẻ, những gì mà nó đơn giản và có điểm nhấn. Càng ít nội dung càng tốt. Bởi vì ít thì bạn càng dễ dàng kiểm tra và có một cơ sở để cố gắng thúc đẩy việc bán hàng, một sự kiện hay một mặt hàng cụ thể.
    Giả sử như bạn bán hàng về các sản phẩm của việc chơi Gold, bạn có thể cung cấp free cho khách hàng những kỹ năng, bài học chơi gold. Những khách hàng tiềm năng về gold sẽ chú ý ngay đến điều đó. Điều đó sẽ làm cho tờ rơi của bạn tiếp cận khách hàng càng nhanh chóng.

* In tờ rơi giá rẻ từ 100-500 tờ để thử nghiệm:

    Nếu bạn không biết chắc rằng tờ rơi của mình có hiệu quả hay không?  Hãy thử in số lượng ít để kiểm tra, in khoảng 100-500 tờ là một số lượng tương đối ít, khá tốt để cho bạn có được kết quả, từ đó bạn có cơ sở để đầu tư cho in tờ rơi giá rẻ của mình. Với số lượng tương đối ít như vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc phát tờ rơi.

* Tờ rơi nên phát tới tận tay khách hàng.

    Tốt nhất bạn nên phân phát tờ rơi đến tận tay người tiêu dùng, đừng mong chờ rằng khách hàng tới văn phòng của bạn rôi bạn mới đưa khách hàng những tờ rơi có sẳn. Sẽ chẳng được bao nhiêu khách hàng đến công ty bạn, vì bạn có chắc rằng khách hàng đã biết đến công ty bạn chưa, khi mà nó mới vừa được thành lập không bao lâu. Bạn hãy chắc chắn rằng, in tờ rơi giá rẻ của bạn đã đến tay khách hàng tiềm năng.

5. In tờ rơi giá rẻ với việc mở rộng quy mô.

     Nếu bạn thử nghiệm thành công phía trên, bạn nên mở rộng chiến dịch in tờ rơi quy mô lớn hơn, điều đó giống như bạn đang thực hiện một dự án khoa học nhỏ vậy, sẽ rất thú vị. Trước khi tạo một thông tin tờ rơi mới, bạn nên kiểm tra chính xác rằng nội dung tờ rơi cũ đã tốt chưa, hãy gửi nó tới tay khách hàng với số lượng lớn gấp 10 lần số tờ rơi mà bạn thử nghiệm trước đó.
    Bạn nên làm một điều đặc biệt hơn trong việc gửi tờ rơi đến khách hàng của bạn, khác hẳn những cách gửi thông thường. Đừng cố gắng nhồi nhét tờ rơi của bạn đến khách hàng, sẽ làm phiền khách hàng biết bao khi mà ngày nào cũng cầm một đống giấy từ các công ty gửi đến, đều giống nhau, không có sự khác biệt so với những nơi khác. 
    Ví dụ bạn có thể gửi đến khách hàng một phong bì có sự đầu tư trang trí độc đáo, bên trong là tờ rơi của bạn cùng những lời nói có cánh gây thiện cảm với khách hàng. Hãy thử nghiệm xem in tờ rơi giá rẻ của bạn sẽ có một phản hồi tốt từ khách hàng tiềm năng của bạn.
—--> Hãy đến với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của công ty Niềm Tin Việt chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với chất lượng in ấn, cung cách phục vụ, tư vấn nhiệt tình, thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm cho tờ rơi của bạn thực sự có giá trị, có tiềm năng trong quảng cáo công ty /.
Contact Me on Zalo
0908.789.185