IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

IN TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN

In tem chống giả công nghệ mới

– In tem Hologram hiện nay có nhiều loại: Tem chống giả thường, tem chống giả công nghệ mới, tem chống giả dạng thông màu với chi phí in ấn giá rẻ.

– Hiện nay, trên thị trường ưa chuộng 4 kiểu dáng tem chống giả đó là hình chữ nhật, tròn, elip, hình vuông. Ngoài ra, công nghệ in tem còn in được các hình dạng khác như hình lục giác, hình răng cưa, hình hoa, …Công ty in ấn Niềm Tin Việt nhận đặt hàng tất cả các hình dạng tùy theo yêu cầu của quý Khách.

– Tem Hologram dù là công nghệ nào thì đều dùng chung một công nghệ in là bắn laser lên bề mặt in để tạo ra các đường nét và chi tiết hoa văn. Công nghệ in tem chống giả không in giống như cách in thông thường là in mực. Đặc điểm của tem Hologram đó là khi đã dán tem lên sản phẩm, nếu bóc tem, tem sẽ bị bong lớp màng phía trên ra khỏi tem, phần nền vẫn dính chết trên sản phẩm. Với công nghệ này, tem chống giả vừa có khả năng chống giả, vừa có khả năng bảo hành.

+ In tem Hologram chống giả số lượng bao nhiêu ?

Số lượng in tem tùy theo kích thước tem lớn hay nhỏ.

Tem kích thước càng nhỏ thì số lượng tem càng lớn, phí in tính theo 1 lần lên máy in.

+ Những thủ tục giấy tờ cần thiết nào ?

– Giấy phép kinh doanh (có công chứng).
– Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cần in.
– Giấy uỷ quyền và hợp đồng (Công ty Niềm Tin Việt sẽ cung cấp mẫu)

+ In tem Hologram chống giả tại công ty Niềm Tin Việt giá bao nhiêu ?

Để có được giá tốt nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên báo giá của công ty để được báo giá sớm nhất.

Công ty Niềm Tin Việt cam kết sẽ báo giá tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách có những lựa chọn in tem Hologram thích hợp cho sản phẩm của mình.

In tem chống giả số lượng nhỏ

  • In tem Hologram theo yêu cầu được tính theo lô, giá 1 lô tem 4,5 triệu đến 6 triệu, số lượng từ 20.000 đến 200.000 con.
  • Tuy nhiên có thể in với số lượng nhỏ từ 1.000 tem giá 200đ đến 450đ/con.
  • Nền tem Hologram đã có hoa văn 7 màu với kích thước tròn (1×1)cm và tem hình chữ nhật bo góc(1×2)cm sau đó in nội dung theo yêu cầu bằng mực.
  • Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

in tem chống giả, tem 7 màu, tem Hologram

In tem chống giả có quan trọng cho sản phẩm không?

Có bao giờ bạn cầm một sản phẩm và nhìn thấy con tem lấp lánh 7 màu trên sản phẩm và tự hỏi nó là gì, dùng để làm gì. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên, nó là tem chống giả, công nghệ in tem chống giả HOT nhất thời điểm này.

Hiện nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam chấp nhận chi khá nhiều chi phí để chứng minh cho người tiêu dùng rằng sản phẩm của công ty là hàng thật, nào là quảng cáo trên các kênh truyền thông, xây dựng các sự kiện quảng cáo, viết báo giấy, quảng cáo, làm banner, tồ chức các hội thảo…., nhưng chúng ta cũng biết, nếu như vậy người tiêu dùng sẽ bị bao vây bởi các thông tin quảng cáo, những thay đổi đến chóng mặt của sản phẩm để hạn chế hàng giả ăn cắp thông tin tạo sản phẩm giả. Hậu quả mà ai cũng nhìn thấy đó là tiền mất nhưng thành công trong chống giả thì không được nhiều.

Giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc chống hàng giả, hàng nhái của công ty, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra hàng chính hãng của công ty ngay lập tức với công nghệ in tem hologram.

in tem chống giả, tem 7 màu, tem Hologram

In tem chống giả liệu có chống được hàng giả hoàn toàn?

“Bạn cũng tự hỏi “in tem chống giả liệu có giúp doanh nghiệp chống giả hoàn toàn hay không?”

Xin thưa, không. Tiền còn làm giả được thì tem chống giả cũng có thể làm giả được.

Theo nhiều nguồn thông tin từ cục quản lý thị trường, phòng chống hàng giả. Và thực tế cũng chứng minh rằng những doanh nghiệp có tiếng và chất lượng sản phẩm tốt cho thấy, sản phẩm của các doanh nghiệp vẫn luôn bị làm giả. Lý do vì sao?

Hiện nay, vì lợi nhuận, có rất nhiều đối tượng đang cố ý làm sai nguyên tắc trong ngành in, tiếp tay để in tem Hologram cho khách hàng nhưng lại không cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như giấy phép đăng ký chất lượng, …. Cố ý bỏ qua để in tem cho khách hàng dù biết rằng khách hàng đó đang in tem chống giả để dán lên sản phẩm hàng nhái.

Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp chỉ ỷ lại với tem chống giả, mà không quan tâm đến giải pháp khác thì vẫn bị hàng giả cho sản phẩm công ty mình như thường.

In tem chống giả và giải pháp chống hàng giả

Đối với các doanh nghiệp, nên chọn những nhà cung cấp có uy tín để in tem theo quy định của pháp luật.

Nên có giải pháp thường xuyên để khắc phục các vấn đề mà doanh nghiệp lo lắng trong chống giả.

Đặc biệt, các doanh nghiệp nên thường xuyên thay đổi nhãn mác, mẫu mã sản phẩm, thay đổi tem, thay đổi công nghệ in tem.

in tem chống giả, tem 7 màu, tem Hologram

LIÊN HỆ NGAY : 0908 789 185 – 0909 250 425 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT

>> IN TEM BẢO HÀNH >> IN TEM DECAL GIẤY >> IN TEM NHỰA, BẠC THIẾC >>

Contact Me on Zalo
0908.789.185