IN FOLDER – KẸP GIẤY

IN FOLDER – KẸP FILE – KẸP GIẤY   |     NHANH – RẺ – ĐẸP

In folder – kẹp file (hay còn gọi là kẹp tài liệu) là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu như túi giấy, hộp giấy, catalogue, cardvisit, bao thư, giấy tiêu đề, …. Kẹp file là một vật dùng dường như không thể thiếu trong các công ty. Nó mang lại sự tiện lợi cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc lưu trữ tài liệu, các hợp đồng, tài liệu kinh doanh… để gửi đến các khách hàng. Mặt khác, folder – Kẹp file cũng là một kênh marketing vô cùng hiệu quả, nó cung cấp đến khách hàng của bạn những thông tin sản phẩm một cách trực quan, sống động và tinh tế, sang trọng. Do đó, một công ty sở hữu một bảng “in folder – Kẹp file giá rẻ” sang trọng, tinh tế, đẹp mắt thể hiện được tính chuyên nghiệp, tạo thêm lòng tin với khách hàng.
Đến với công ty in ấn Niềm Tin Việt, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng in folder – Kẹp file giá rẻ. Với phương châm “chất lượng là niềm tin”, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn đẹp mắt, đáng tin cậy về chất lượng in ấn thành phẩm.
Quy cách in folder giá rẻ hiện nay.
–         Kích thước: Kích thước thông thường của folder hiện nay là 31x22x7cm. (7cm là tai gấp)
–         Chất liệu giấy in: Đối với in folder – Kẹp file giá rẻ thường sử dụng chất liệu giấy Couche, Bristol, Ivory 250 trở lên. Những loại giấy này có độ bóng, khả năng bám mực tốt, giấy cứng, nên dùng để in folder – kẹp giấy là rất chuẩn. Tuy nhiên, quý khách có thể yêu cầu loại giấy khác tuỳ vào sở thích.
–         Kỹ thuật in: Hiện nay, in folder – Kẹp file thường sử dụng công nghệ in offset 4 màu, chất lượng cao.
–         Gia công thành phẩm: Có 2 loại cán màng đó là cán màng bóng và cán màng mờ. Nếu bạn muốn sáng đẹp, bắt mắt thì nên yêu cầu cán bóng, nếu bạn muốn sang trọng thì có thể cán mờ. Để in folder – Kẹp file giá rẻ thêm sang trọng hơn, có thể bạn thêm các công đoạn như ép kim, dập nổi, UV định hình, …
–         Số lượng: Thông thường in folder cần số lượng tối thiểu là 1000 cái. Số lượng càng lớn thì đơn giá giảm càng mạnh.
–         File thiết kế: Có thể nói, file thiết kế góp phần rất lớn trong chất lượng in ấn thành phẩm. Để có được một sản phẩm in folder – Kẹp file giá rẻ đẹp mắt, quý khách cần cung cấp các dạng file thiết kế như sau:
+ File Corel: là những file có phần đuôi .cdr
+ File illustrator: là những file có phần đuôi .ai
Ngoài ra, còn có các loại file có đuôi .pdf, .psd, … vẫn có thể sử dụng được.

IN FOLDER GIÁ RẺ – NHẬN IN SỐ LƯỢNG ÍT

Công ty in ấn Niềm Tin Việt nhận in các loại kẹp giấy, folder, kẹp tài liệu số lượng ít: 100, 200, 300 cái ..v..v…

Liên hệ ngay 0908 789 185 (Ms Phượng) để có báo giá nhanh nhất

Contact Me on Zalo
0908.789.185