IN CATALOGUE GIÁ RẺ

IN CATALOGUE – CATALOG | IN CATALOGUE RẺ NHẤT | IN NHANH CATALOGUE

1. Catalogue là gì?

    Catalogue hay còn gọi là catalog là một phương tiện, một sản phẩm in ấn nhằm giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm của công ty chúng ta. 
    In catalogue là sản phẩm in quảng cáo mà trong đó nó tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp doanh nghiệp hệ thống đầy đủ, rõ ràng. Qua đó, khách hàng có thể nắm rõ về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Có thể nói catalogue là một loại tài liệu có thể truyền đạt đúng yêu cầu tới tất cả khách hàng tiềm năng mà chi phí in catalogue lại rất hợp lý. Bởi tính chất quan trọng của nó mà catalogue khi thiết kế cần phải đúng quy tắc để có được hiệu quả tối đa.
in catalogue giá rẻ

2. In catalogue như thế nào là hiệu quả?

 Để biết được catalogue có hiệu quả hay không ta dựa vào những yếu tố như sau:
* Catalogue phải đánh giá được cảm xúc người tiêu dùng: 
   Người tiêu dùng mua hàng phần lớn vẫn dựa vào cảm xúc và logic, khi thiết kế và in catalogue, bạn cần có sự tác động một hợp âm tình cảm với khách hàng. Nghe có vẻ trừu tượng, nhưng hãy thử đặt bạn vào vị trí khách hàng, nếu cầm cuốn catalogue mà bạn thấy không cảm tình, chắc chắn nó sẽ được nằm một trong những sọt rác gần đó.
* In catalogue phải đánh giá là chuyên nghiệp hay chỉ là hàng rẻ tiền:
    Khi sử dụng hình ảnh trong catalogue, bạn đừng nên sử dụng hình ảnh chất lượng kém, điều này sẽ làm giảm sút mạnh chất lượng của catalogue. Đừng để catalogue của bạn phải nằm trong sọt rác chỉ vì hình ảnh kém chất lượng.
* Catalogue phải được đánh giá khi đứng ở góc độ cá nhân, người tiêu dùng:
   Giả sử bạn nhận được một tờ rơi được phát ngoài đường. Nếu nó không ngắn gọn giới thiệu nội dung chính cần quảng cáo đến bạn, sự kể lể dài dòng, lang man sẽ làm bạn mệt mỏi khi đọc nó. Và kết quả là nó sẽ bị quăng ngay lập tức. Vậy nên, catalogue bạn nên hạn chế việc dài dòng văn tự mà không sát nội dung cần đưa đến khách hàng.
* Catalogue phải đánh giá là dễ đọc, dễ hiểu:
    Catalogue của bạn khi thiết kế và in cần phải vừa mắt, có các điểm nhấn, các ký hiệu khác nhau tránh hiểu trầm, trùng lặp, dễ dàng nhận biết nội dung các mục sản phẩm. Đặc biệt, catalogue bạn cần chú ý đến phông chữ, nó phải dễ nhìn, dễ đọc, không quá rườm rà, nhứt mắt. Câu chữ phải rõ ràng, ngắt quãng đúng ngữ pháp. Bạn hãy tưởng tượng một đoạn giới thiệu mà không có dấu ngắt câu, nó sẽ kinh khủng như thế nào với người đọc. Ngoài ra, trong catalogue bạn không nên nhồi nhép quá nhiều thông tin, catalogue phải là tài liệu tập trung trong việc cung cấp những thông tin vô cùng cơ bản, phải hấp dẫn người đọc và rõ ràng những nội dung.
in catalogue cực rẻ

3. In catalogue có phải chỉ là một quyển danh sách sản phẩm – dịch vụ?

    Rất nhiều quý khách hàng vẫn nhầm tưởng rằng catalogue chỉ là một quyển danh sách các sản phẩm, dịch vụ của công ty, nó không có khả năng quảng cáo cũng như giao tiếp, kích cầu sản phẩm. Vì vậy, họ không có nhu cầu in catalogue cho công ty. Đây là một suy nghĩ sai lầm của rất nhiều công ty.
    In catalogue không chỉ giúp tăng cường khả năng giao tiếp giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, nó giúp quảng cáo thương hiệu và kích cầu tiêu dùng rất nhiều, nó nâng cao được vai trò và phát huy tối đa hiệu quả với những khách hàng tiềm năng. Những quyển catalogue thường bao gồm các thông tin về các thông số kỹ thuật, hình ảnh minh họa bắt mắt, thông tin chi tiết sản phẩm, những slogan hiệu quả, …
    Mặt khác, catalogue hiện nay còn là một công cụ chứng minh cho sự chuyên nghiệp của các công ty, ý thức trách nhiệm với sản phẩm và dịch vụ của mình. Catalogue và Name Card là hai thứ quan trọn nhất đối với một nhà kinh doanh. Hãy tưởng tượng xem, nếu như khách hàng tiềm năng đến công ty bạn tìm hiểu, muốn biết công ty bạn hiện tại đang kinh doanh các mặt hàng nào, không lẽ nhân viên kinh doanh ngồi thuyết trình cả buổi sáng cho khách hàng, có thể nhân viên làm được, nhưng khách hàng không có thời gian ngồi nghe, mà bạn thì không có catalogue chi tiết để khách tự tìm hiểu. Thật quá bất tiện. Còn khách hàng thì khó chịu và họ sẽ nghĩ gì khi đang sắp phải hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp như vậy? Bạn còn chờ gì nữa mà không in catalogue ngay lúc này.
in catalogue gia re

4. In catalogue có lợi ích gì?

    Catalogue là một công cụ giao tiếp hiệu quả, nó thiết lập một thương hiệu, duy trì thương hiệu đó quá thời gian. In catalogue cho công ty, nó tạo ra nhu cầu và vun đắp quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng trung thành. Bởi vì catalogue có thể phát huy khả năng tối đa khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, các cửa hàng bán lẻ, …. Nếu biết sử dụng đúng cách và lâu dài, nó sẽ thúc đẩy khả năng kinh doanh của công ty.
in catalogue gia re

5. In catalogue như thế nào để được hiệu quả?

    Thiết kế một quyển catalogue đúng chuẩn và thẩm mỹ đòi hỏi rất nhiều công sức và sự chuẩn bị. Nếu thiết kế đúng cách, nó sẽ là một vũ khí sức mạnh trong marketing, có sức lan tỏa tới những khách hàng tiềm năng.  
    Đó chính là sự khác nhau giữa việc in catalogue so với các catalogue – catalog điện tử. Bạn phải học những thành công trong tiếp thị và truyền thông của các công ty lớn, phối hợp cách làm của họ với các chiến lược tiếp thị và truyền thông của công ty bạn để xác định được sự liên quan, sự tăng trưởng nhón khách hàng trung thành của công ty.
    Sau khi xem xong bài viết này, bạn đã sẳn sàng để chuẩn bị in catalogue chưa, hãy đến với công ty Niềm Tin Việt để có được những dịch vụ in catalog tốt nhất hiện nay.

LIÊN HỆ NGAY: 0909 250 425 – 0908 789 185 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

>> in tờ rơi >> in bao thư >> in hộp giấy >> in Namecard >> in Folder >> in túi giấy >>

Contact Me on Zalo
0908.789.185