In bao thư giá rẻ

IN BAO THƯ GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

in bao thư giá rẻ

in bao thư giá rẻ

1. Tại sao phải in bao thư ?

In bao thư như một phần chiến lược marketing, bao thư là một trong những sản phẩm in ấn không thể thiếu trong việc quảng bá, góp phần xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Bao thư không chỉ là sản phẩm đựng thư từ, thông tin tài lại để gửi đi, mà nó còn là những chiếc bao thư – bì thư chứa đựng sự tôn trọng và tình cảm mà bạn dành cho người nhận phong thư. Vì vậy, bạn hãy dùng những chiếc bao thư chất lượng, tinh tế để ngầm khẳng định sự chuyên nghiệp và tầm quan trọng của người nhận trong chính thương hiệu của mình.

2. In bao thư gồm những dạng nào?

In bao thư – phong bì truyền thống những năm về trước thường được làm từ giấy với những hình dạng chủ yếu như hình thoi, hình diều, hoặc là hình chéo cánh tay ngắn. Những hình này chủ yếu là lấy một hình chữ nhật bao quanh mặt rồi hình thành một sắp xếp có 4 cạnh tà ở mặt sau.

– Phong thư hiện nay được sản xuất theo kiểu công nghiệp, có nắp gấp cuối cùng ngắn như một chiếc túi, có thể có keo hoặc không keo. Khi in bao thư chỉ có logo và các thông tin công ty, chúng ta sẽ sử dụng loại giấy in offset trắng. Một số trường hợp khách hàng cần sử dụng giấy đặc biệt (giấy mỹ thuật đẹp) để bao thư có màu sắc riêng. Bao thư đại trà thường sử dụng giấy Fort 80gsm đến 120 gsm, đối với bao thư lớn thường sử dụng định lượng giấy 150 gsm đến 180 gsm.

– Ngoài ra, còn có một số loại bao thư được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính (chất liệu mica).

3. In bao thư có những tiêu chuẩn nào?

– Khi thiết kế in ấn bao thư, phong bì cần đảm bảo yếu tố nổi bật, đơn giản, đầy đủ thông tin cần thiết. Hạn chế việc thiết kế quá nhiều màu, sử dụng hiệu ứng quá nhiều, tốt nhất nên sử dụng họa tiết chìm, ẩn nhẹ để làm cho phòng bì đẹp hơn, sang trọng hơn.

– Kích thước cho bao thư nhỏ : 12×22 cm

– Kích thước cho in bao thư A5: 17×22 cm

– Kích thước cho in bao thư A4: 25×35 cm

– Ngoài ra còn có một số kích thước khác đặc biệt dùng riêng khi in bao thư cho những khách hàng có yêu cầu riêng cho các hội nghị, tiệc cưới, ….

4. In bao thư với kỹ thuật thành phẩm.

– In bao thư thông thường hiện nay thường là bế thành hình sau đó dán keo lại.  Một số khách hàng cần tính sang trọng, hiện đại, lạ mắt thì sử dụng thêm công nghệ dập nổi, ép kim, in nhũ bạc, cán màng, phủ UV, UV định hình, …. trên bề mặt bao thư với kỹ thuật thành phẩm.
– Bao thư sau khi bế thành hình sẽ được dán lại, mép dán nắp bao thư có lớp keo dán để tiện cho khách hàng sử dụng.

in bao thư giá rẻ

5. In bao thư giá rẻ – Công ty Niềm Tin Việt cam kết.

– Với sự phát triển mạnh của nghành giấy, kỹ thuật in, công ty Niềm Tin Việt cam kết luôn cập nhật những mẫu giấy bao thư mới nhất, in hiện đại nhất  để đáp ứng nhu cầu in của quý khách từ dễ đến khó.

– Với kinh nghiệm in ấn lâu năm trong nghành, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu kỹ thuật in và sau in, kinh nghiệm pha màu, cũng như khả năng tư vấn, óc thẩm mỹ sẽ giúp quý khách có bộ bao thư hài lòng, đặc sắc, đảm bảo yêu cầu và chất lượng.

LIÊN HỆ NGAY: 0908 789 185 – 0909 250 425 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

in tờ rơi  >>  in catalogue  >>  in folder, kẹp giấy  >>  in giấy tiêu đề

 

Contact Me on Zalo
0908.789.185