IN FOLDER – KẸP GIẤY

In folder – kẹp file (hay còn gọi là kẹp tài liệu) là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu như túi giấy, hộp giấy, catalogue, card visit, bao thư, giấy tiêu đề, ….

Đến với công ty in ấn Niềm Tin Việt, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng in folder – Kẹp file giá rẻ. Với phương châm “chất lượng là niềm tin”, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn đẹp mắt, đáng tin cậy về chất lượng in ấn thành phẩm.

in folder giá rẻ

Quy cách in folder giá rẻ hiện nay.

–         Kích thước: Kích thước thông thường của folder hiện nay là 31x22x7cm. (7cm là tai gấp)

–         Chất liệu giấy in: Đối với in folder – Kẹp file giá rẻ thường sử dụng chất liệu giấy Couche, Bristol, Ivory 250 trở lên. Những loại giấy này có độ bóng, khả năng bám mực tốt, giấy cứng, nên dùng để in folder – kẹp giấy là rất chuẩn. Tuy nhiên, quý khách có thể yêu cầu loại giấy khác tuỳ vào sở thích.

–         Kỹ thuật in: Hiện nay, in folder – Kẹp file thường sử dụng công nghệ in offset 4 màu, chất lượng cao.

–         Gia công thành phẩm: Có 2 loại cán màng đó là cán màng bóng và cán màng mờ. Nếu bạn muốn sáng đẹp, bắt mắt thì cán bóng, nếu bạn muốn sang trọng thì cán mờ. Để in folder – Kẹp file giá rẻ thêm sang trọng hơn, có thể bạn thêm các công đoạn như ép kim, dập nổi, UV định hình, …

–         Số lượng: Thông thường in folder cần số lượng tối thiểu là 1000 cái. Số lượng càng lớn thì đơn giá giảm càng mạnh.

Quy trình báo giá và đặt in Folder, tờ gấp tại công ty in ấn Niềm Tin Việt:

1. Nhận thông tin yêu cầu báo giá qua : Điện thoại, Zalo, Email

2. Bộ phận báo giá tiếp nhận, báo giá lại cho khách sau khi nhận được thông tin

3. Khách ok giá, vui lòng đặt cọc 50% giá trị tổng đơn hàng

4. Bộ phận thiết kế, in ấn tiến hành theo đơn đặt hàng

5. Gia công sau in : cấn, gấp, cán màng, ép kim theo yêu cầu (nếu có)

6. Giao hàng tận nơi trong nội thành TP. HCM. Khách hàng thanh toán 50% số tiền còn lại của đơn hàng

Đối với khách ở tỉnh, khi có hàng chúng tôi sẽ chụp hình gửi quý khách xem, khách hàng chuyển 50% số tiền còn lại, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng ra chành xe, bến xe về tận nơi theo yêu cầu.

– Bạn đã có file thiết kế: Hãy gửi file thiết kế Folder, tờ gấp của bạn đến cho chúng tôi, file thiết kế của bạn phải là file của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: corel, photoshop, AI… để chất lượng in Folder, tờ gấp của bạn được đảm bảo.

in folder giá rẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: