IN TEM DECAL NHỰA – BẠC THIẾC CHUYÊN NGHIỆP

In Tem decal nhựa – bạc thiếc, tem xi bạc, tem bạc, tem nhũ bạc, tem decal gương, … là những cách gọi dành cho một loại tem xuất hiện thường xuyên trên các máy móc, ô tô, đặc biệt là thiết bị điện tử.

in tem decal nhua - bac thiec

Giải pháp để in tem nhựa – bạc thiếc tiết kiệm, giảm chi phí.

Bạn cần in tem decal nhựa – bạc thiếc với chi phí tiết kiệm nhất có thể, thì bạn nên chú ý đến một vài yếu tố sau, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy nhé !

  • Hãy chú ý thời gian liên hệ đặt in.

Bạn hãy gửi yêu cầu báo giá, và rồi đặt in từ sớm, bởi vì thời gian in tem bạc lâu hơn in tem thông thường nhé, nếu bạn cần hàng nhưng thời gian dành cho nhà in quá ít, thì chi phí phát sinh để đẩy nhanh tiến độ sẽ cao hơn nhé.

Đừng để sát ngày sử dụng mới đặt in nhé, sẽ có rất ít công ty nhận in hàng quá gấp, vì khả năng tem sẽ không khô kịp. Thời gian gia công gấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tem.

  • Hãy xác định thời gian sử dụng tem decal nhựa – bạc thiếc nhé.

Hiện nay trên thị trường in tem, các nhà c

ung cấp thiết bị, vật tư đều có các đặc tính riêng và nổi bật nhất vẫn là thời gian sử dụng, thời gian tem bị bay màu, nhạt màu. Ứng với thời gian đó sẽ có những chất liệu khác nhau, góp phần giảm chi phí in tem cho bạn.

  • Có sẵn file thiết kế là một điều tuyệt vời

Thực ra, nếu bạn có sẳn file thiết kế trong tay, bạn sẽ không tốn thêm thời gian và tiền bạc để thiết kế và chỉnh sửa file đâu nhé. Và nếu bạn chưa có bộ phận thiết kế tem riêng mình, công ty in ấn Niềm Tin Việt có thể hỗ trợ bạn điều này.

  • Hãy trao đổi rõ với nhân viên công ty in trước khi in

Bạn đừng bao giờ phó mặc tất cả mọi công đoạn cho nhân viên hỗ trợ đơn hàng in của bạn. Không phải vì chúng ta không tin tưởng nhau, nhưng khi trao đổi, bạn sẽ biết những ưu khuyết điểm sản phẩm tem của bạn. Khi có bất kỳ điều chỉnh, thay đổi nào, thay vì gửi email, bạn hãy gọi điện thoại trực tiếp đến công ty in để làm rõ ý của bạn. Điều này giúp hạn chế những sai sót trong khâu duyệt file. Giúp đảm bảo tem bạn in ra đúng ý bạn mà không phát sinh chi phí nào.

in tem decal nhựa, bạc thiếc

Quy trình báo giá và đặt in tem nhãn tại công ty in ấn Niềm Tin Việt:

1. Nhận thông tin yêu cầu báo giá qua : Điện thoại, Zalo, Email

2. Bộ phận báo giá tiếp nhận, báo giá lại cho khách sau khi nhận được thông tin

3. Khách ok giá, vui lòng đặt cọc 50% giá trị tổng đơn hàng

4. Bộ phận thiết kế, in ấn tiến hành theo đơn đặt hàng

5. Gia công sau in : cán màng, ép kim (nếu có)

6. Giao hàng tận nơi trong nội thành TP. HCM. Khách hàng thanh toán 50% số tiền còn lại của đơn hàng

Đối với khách ở tỉnh, khi có hàng chúng tôi sẽ chụp hình gửi quý khách xem, khách hàng chuyển 50% số tiền còn lại, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng ra chành xe, bến xe về tận nơi theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NGAY 0908 789 185 (Ms. PHƯỢNG) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

>> Xem thêm >>

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: