IN BAO THƯ

1. Tại sao phải in bao thư ?

In bao thư như một phần chiến lược marketing, bao thư là một trong những sản phẩm in ấn không thể thiếu trong việc quảng bá, góp phần xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Bao thư không chỉ là sản phẩm đựng thư từ, thông tin tài lại để gửi đi, mà nó còn là những chiếc bao thư – bì thư chứa đựng sự tôn trọng và tình cảm mà bạn dành cho người nhận phong thư. Vì vậy, bạn hãy dùng những chiếc bao thư chất lượng, tinh tế để ngầm khẳng định sự chuyên nghiệp và tầm quan trọng của người nhận trong chính thương hiệu của mình.

2. In bao thư gồm những dạng nào?

– In bao thư – phong bì truyền thống những năm về trước thường được làm từ giấy với những hình dạng chủ yếu như hình thoi, hình diều, hoặc là hình chéo cánh tay ngắn. Những hình này chủ yếu là lấy một hình chữ nhật bao quanh mặt rồi hình thành một sắp xếp có 4 cạnh tà ở mặt sau.

– In bao thư – phong bì hiện nay được sản xuất theo kiểu công nghiệp, có nắp gấp cuối cùng ngắn như một chiếc túi, có thể có keo hoặc không keo. Khi in bao thư chỉ có logo và các thông tin công ty, chúng ta sẽ sử dụng loại giấy in offset trắng. Một số trường hợp khách hàng cần sử dụng giấy đặc biệt (giấy mỹ thuật đẹp) để bao thư có màu sắc riêng. Bao thư đại trà thường sử dụng giấy Fort 80gsm đến 120 gsm, đối với bao thư lớn thường sử dụng định lượng giấy 150 gsm đến 180 gsm.

– Ngoài ra, còn có một số loại bao thư được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính (chất liệu mica). Phong bì.

3. In bao thư có những tiêu chuẩn nào?

– Khi thiết kế in ấn bao thư, phong bì cần đảm bảo yếu tố nổi bật, đơn giản, đầy đủ thông tin cần thiết. Hạn chế việc thiết kế bao thư quá nhiều màu, sử dụng hiệu ứng quá nhiều, tốt nhất nên sử dụng họa tiết chìm, ẩn nhẹ để làm cho phòng bì đẹp hơn, sang trọng hơn.

– Kích thước cho bao thư nhỏ : 12×22 cm

– Kích thước cho in bao thư A5: 17×22 cm

– Kích thước cho in bao thư A4: 25×35 cm

– Ngoài ra còn có một số kích thước khác đặc biệt dùng riêng khi in bao thư cho những khách hàng có yêu cầu riêng cho các hội nghị, tiệc cưới, ….

in bao thư giá rẻ

in bao thư giá rẻ

LIÊN HỆ NGAY : 0909 250 425 – 0908 789 185 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: